Sản phẩm đã cho vào giỏ hàng

Giới thiệu AMC House

AMC House là phân phối sỉ lẻ Giày dép Tháii Lan giá tốt nhất thị trường.

- Với kinh nghiệm hơn 10 năm kinh doanh các mặt hàng giày dép ADDA và các nhãn hiệu Thái Lan khác, chúng tôi là một trong những người tiên phong giới thiệu người tiêu dùng Việt Nam biết đến sản phẩm Thái Lan. Là đầu mối phân phối sỉ các sản phẩm mang thương hiệu ADDA, KITO, GAMBOL, MONOBO,... trực tiếp không qua trung gian, quý khách sẽ được hưởng mức giá sỉ lẻ tốt nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay từ chúng tôi.

Mục tiêu hàng đầu
- Mục tiêu hàng đầu của AMC House cung cấp những sản phẩm giá tốt nhất trên thị trường với chất lượng không hề thua kém các sản phẩm cùng loại.
- Đối tác AMC House hướng đến là những thương hiệu lớn, những công ty uy tín, những sản phẩm/dịch vụ chất lượng có giá trị thiết thực với khách hàng.

Tại sao nên chọn AMC House?

- Đối với khách bán buôn và bán lẻ, AMC House sẽ là sự lựa chọn hàng đầu cho bạn về giá cả cũng như tư vấn sản phẩm, và shop còn nhận tư vấn mở cửa hàng cho các bạn có ý muốn kinh doanh mặt hàng này. Đồng thời, chúng tôi chính là nơi các bạn có thể mua được giá sỉ tận gốc không qua trung gian mặt hàng giày dép ADDA nhập khẩu chính ngạch, và có thể chính thức treo bảng hiệu ADDA.
- Đối với người tiêu dùng, hiện tại chúng tôi mở rộng hoạt động đến thị trường bán lẻ với nhiều chương trình ưu đãi diễn ra thường xuyên. Hãy yên tâm đến với AMC House để trở thành người tiêu dùng thông minh bạn nhé!
- Điều đặc biệt nhất, đến với AMC House quý khách sẽ không bao giờ chỉ nhận được đúng món hàng mà mình đã đặt mua! ... bởi vì chúng tôi luôn tặng kèm bạn một món quà nhỏ khác cho bất kỳ đơn hàng nào. Đó chính là sự bày tỏ lòng cảm ơn chân thành của chúng tôi đến sự tin tưởng và quan tâm sử dụng sản phẩm, dịch vụ của quý khách tại AMC House.

Hãy đến với AMC House, đến với sự lựa chọn chất lượng nhất, uy tín nhất, tiết kiệm nhất!

LOGO THƯƠNG HIỆU

 

Đặt hàng

SHOPEE - SENDO
 

Giờ làm việc

T2 - CN : 9h00 - 20h00
 

Miễn phí vận chuyển

Đơn hàng từ 99.000đ
 

Chính sách đổi trả

trong vòng 03 ngày